Gói
Một gói đăng ký, trọn bộ Pro
Mua Pro của mọi tiện ích trả phí chỉ với một gói đăng ký — và tự động nhận mọi tiện ích mới.
Gói chưa được mở bán. Các tiện ích trả phí hiện đã có thể mua riêng; hãy tham gia danh sách chờ để nhận cập nhật về gói.
Một email khi ra mắt. Không tiếp thị, hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Câu hỏi thường gặp
Những gì được tính vào gói?
Bậc Pro của mọi tiện ích trả phí. Các tiện ích miễn phí dù sao cũng đã được bao gồm miễn phí.
Nếu sau này tôi nâng cấp một tiện ích riêng lẻ, tôi có phải trả gấp đôi không?
Không — chúng tôi trừ khoản bạn đã trả vào giá gói.
Bao nhiêu thiết bị?
Không giới hạn. Gói gắn với tài khoản của bạn, không phải với thiết bị.
Điều gì xảy ra nếu tôi hủy?
Các tính năng Pro vẫn giữ đến hết kỳ đã trả phí, rồi hạ xuống Free. Không dữ liệu nào bị xóa.
Trọn đời nghĩa là gì?
Một khoản thanh toán duy nhất để có Pro vĩnh viễn trên tất cả tiện ích trả phí hiện tại và tương lai.